Vé máy bay Air Asia

Đại lý vé máy bay VeBayKhuyenMai.com được sự uỷ quyền của hãng Air Asia chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng giá vé máy bay Air Asia với giá rẻ nhất. đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở đặt tại Kuala Lumpur, Malaysia. Được biết đến với thương hiệu Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới với thành tựu 3 năm liền đạt giải Hãng hàng không của năm, Air Asia sẽ mang cả thế giới bay đến với bạn, bạn sẽ chỉ phải chi trả cho những gì cần thiết nhất, những gì mà bạn thực sự cần trên chuyến bay.

Gồm 3 thành viên Thai AirAsia đặt tại sân bay quốc tế Bangkok, Indonesia AirAsia tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta và AirAsia X hoạt động tại Malaysia. Air Asia cung cấp 150 đường bay tới 80 điểm trên khắp thế giới. Từ Bangkok, Jakarta, Kuala Lumpur bạn có thể dễ dàng kết nối với Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Á và Châu Úc. Có thể nói cả thế giới bay sẽ nằm trong tầm với của bạn.

Hệ thống đặt vé của VeBayKhuyenMai.com đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Air Asia chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay thời gian để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Air Asia đi các chặng quốc tế và nội địa tại VeBayKhuyenMai.com qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của VeBayKhuyenMai sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Air Asia.

VeBayKhuyenMai.com - Bay theo cách bạn muốn !


Tổng đài đặt vé:
Hotline: 1900 63 69 63