Vé máy bay American Airlines

VeBayKhuyenMai.com - Hệ thống book vé máy bay hàng đầu Việt Nam và là đại lý ủy quyền của American Airlines. Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách những loại vé quốc tế chất lượng tốt nhất với giá vé ưu đãi nhất vì lợi ích khách hàng và nhằm tiết kiệm chi phí đi lại cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đại lý vé máy bay Huỳnh Khánh đơn vị chủ quản website VeBayKhuyenMai.com sẵn sáng giúp quý khách có được một hành trình ưng ý nhất với vé máy bay American Airlines. Vì vậy hãy liên hệ đặt vé ngay VeBayKhuyenMai.com để được giá vé tốt nhất hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

American Airlines (AA) là hãng hàng không Mỹ, lớn nhất thế giới về lượng khách - dặm vận chuyển và quy mô đội tàu bay,  đứng thứ hai thế giới (sau Air France-KLM) về doanh số hoạt động. Hãng có trụ sở tại Fort Worth, Texas, gần Sân bay Quốc tế Dallas-Forth Worth. Hãng có 5 trung tâm hoạt động chính là: Dallas/Fort Worth (DFW), Miami (MIA), San Juan (SJU), Chicago (ORD), và Saint Louis (STL).  Dallas/Fort Worth là trung tâm lớn nhất của hãng, với tỷ lệ AA chiếm 84% số chuyến bay tại sân bay này và đến nhiều điểm khác hơn các trung tâm khác của hãng. American Airlines là một trong những sáng lập viên của liên minh hãng hàng không Oneworld.

Lí do chọn American Airlines?

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới về số lượng hành khách và quy mô đội tàu bay. Đồng thời, hãng đứng thứ hai thế giới về doanh số hoạt động và là hãng hàng không uy tín hàng đầu của Mỹ.

American Airlines còn là một thành viên sáng lập liên minh hãng hàng không Oneworld. Đồng thời, hãng còn được trao giải thưởng bảo vệ môi trường và phòng ngừa ô nhiễm của ủy ban chất lượng môi trường Hoa Kỳ.

American Airlines có 5 trung tâm hoạt động chính: Dallas-Forth Worth (Texas), Miami (Florida), San Juan (California), O,Hare (Chicago), Lambert Saint Louis (Missouri). Từ tháng 1/2007, American Airlines có mạng bay đến 157 thành phố với đội bay gồm 672 chiếc.

American Airlines được ủy ban môi trường Mỹ vinh danh vì những nỗ lực vượt bậc trong việc bảo vệ môi trường và phòng ngừa ô nhiễm. Hãng là thương hiệu hàng không uy tín hàng đầu của Mỹ hiện nay.

Đặt vé máy bay American Airlines tại đại lý VeBayKhuyenMai.com cam kết giá vé rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

VeBayKhuyenMai.com - Bay theo cách bạn muốn !


Tổng đài đặt vé:
Hotline: 1900 63 69 63